Lốp xe nâng tại TPHCM

Mua ngay
  • Lốp xe nâng chính hãng
  • Bảo hành 12 tháng hoặc 100% độ mòn gai

Lốp xe nâng kumakai hàng đầu. Chúng tôi là đại lý chính thức và duy nhất về lốp xe nâng Kumakai tại Việt Nam, sản phẩm đang được các doanh nghiệp lớn sử dụng trong suốt 20 năm qua.

Vỏ xe nâng – phụ tùng quan trọng của xe nâng. Việc lựa chọn mua những vỏ xe chính hãng đang được khách hàng quan tâm rất nhiều. Và hiện nay, trên thị tường có rất nhiều nơi kinh doanh chúng. Tại voxenang.info chúng tôi chuyên cung cấp lốp xe nâng tại TPHCM được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu như: Bridgestone, Kumakai, TSA, Casumina, Badak, Deestone…

Lốp xe nâng tại TPHCM
Lốp xe nâng tại TPHCM

Nơi bán lốp xe nâng tại TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa điểm kinh doanh vỏ xe nâng. Việc lựa chọn bánh xe phù hợp với mục đích sử dụng và quyết định nơi mua của khách hàng là vô cùng quan trọng. Tại voxenag.info kinh doanh những lốp xe nâng tại thành phố Hồ Chí Minh được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như: Bridgestone, TSA, Kumakai, Badak, Michio…

Thông số kỹ thuật của bánh xe nâng

Kích thước: 400-8, 500-8, 600-9, 550-15, 650-10, 700-12, 600-15, 700-15, 750-15, 750-16, 825-15, 16*6-8, 18*7-8, 21*8-9, 23*9-10, 27*10-12.

Chất liệu: Hợp chất cao su tự nhiên.

Trọng lượng: 10 ~ 30kg.

Nguyên nhân khiến cho vỏ xe nâng dễ bị hư hỏng

  • Sử dụng không đúng độ cứng của bánh xe nâng có thể làm giảm tuổi thọ của chúng. Bộ đo độ cứng có thể giúp bạn đo độ cứng của hợp chất vỏ xe nâng hàng dựa trên thang đo tỉ lệ 0 -100. Máy đo độ cứng cao hơn thì hợp chất càng cứng.
  • Các mặt sàn, mặt phẳng làm việc bị hỏng cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của lốp xe nâng. Các vết nứt, ổ gà, vết nối, khoảng cách lên xuống giữa các tầng không đều cũng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho cả bánh xe nâng.
  • Các lớp bùn bẩn cũng là một phần nguyên nhân ảnh hưởng đến tuổi thọ của bánh xe nâng. Mảnh vỡ và mảnh vụn có thể bị mắc kẹt giữa các khe chống trượt của bánh xe nâng cũng có thể làm cho bánh xe bị nứt và tét lốp xe.
Lốp xe nâng tại TPHCM
Nguyên nhân khiến cho lốp xe bị hư hỏng

Thời điểm cần thay vỏ xe nâng?

Trên vỏ bánh xe nâng thường có đường J-Line được hiểu là đường line an toàn. Nếu bánh xe bị mòn tới đường line này thì bạn hiểu rằng đã tới khi phải thay mới.

Trong trường hợp khác, vỏ xe nâng bị cắt, bể hay bị vênh thì bạn cũng nên sẵn sàng chiếc vỏ mới để thay mới nhé.

Yêu cầu báo giá lốp xe nâng

Những điều lưu ý khi sử dụng lốp xe nâng

Trong quá trình vận hành xe nâng, cần lưu ý kiểm tra từng loại lốp xe

  • Vỏ hơi: kiểm tra phần cứng của lốp hơi để chắc chắn rằng hơi bên trong luôn được đảm bảo. Không nên bơm quá căng sẽ dẫn đến đến tình trạng nổ lốp khi di chuyển. Nên lên lịch bảo trì kiểm tra thường xuyên để đảm bảo độ an toàn trong lao động sản xuất.
  • Vỏ đặc: kiểm tra độ mòn gai thường xuyên. Nếu thấy độ mòn gai đã cao và bánh có thể bị nứt nên thay mới ngay để đạt sự an toàn trong quá trình vận hành.
Lốp xe nâng tại TPHCM
Lưu ý khi sử dụng vỏ xe nâng

Nơi kinh doanh bánh xe nâng nhập khẩu chính hãng

Bạn có thể mua lốp xe nâng tại TPHCM ở voxenang.info. Chúng tôi cũng cung ứng những phụ tùng xe nâng, bánh xe nâng từ các thương hiệu Bridgestone, TSA, Kumakai, Dunlop, Deestone, Casumina… Bên cạnh đó, chúng tôi cung ứng dịch vụ thay thế phụ tùng xe nâng chóng vánh, chất lượng với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

Để nhận tư vấn  bảng báo giá nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: (+84) 913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

Xem thêm:

Vỏ xe nâng nhập khẩu chính hãng

Lốp đặc xe nâng tốt nhất trên thị trường

1 thought on “Lốp xe nâng tại TPHCM”

  1. Pingback: Lop xe nang -

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *