“Lốp xe nâng cũ” món hàng giá hời hay tiền mất tật mang?

Mua ngay
  • Lốp xe nâng chính hãng
  • Bảo hành 12 tháng hoặc 100% độ mòn gai

Lốp xe nâng kumakai hàng đầu. Chúng tôi là đại lý chính thức và duy nhất về lốp xe nâng Kumakai tại Việt Nam, sản phẩm đang được các doanh nghiệp lớn sử dụng trong suốt 20 năm qua.

Lốp xe nâng cũ có lẽ là một trong những điều gây tò mò rất lớn đối với các bạn có phải không? Chính tôi cũng vậy, trong những ngày đầu tìm hiểu về xe nâng, tôi rất thích giá rẻ. Mà cái gì rẻ thường cũ thì mới rẻ. Bạn đồng ý với tôi về vấn đề này chứ? Lốp xe nâng cũ không thể nằm ngoài quy luật này. Tôi sẽ chia sẽ cho các bạn những thông tin cũng như kinh nghiệm về lốp xe nâng cũ dưới đây.

lốp xe nâng
lốp xe nâng

Yêu cầu báo giá lốp xe nâng

“Lốp xe nâng cũ” giá hời hay cạm bẫy?

Trước khi đi vào vấn đề chính của bài viết, tôi xin nói qua về những loại lốp xe nâng cũ thường được bày bán trên thị trường hiện nay. Và sau đó chúng ta sẽ cùng đi vào nội dung chính ngay sau đó nhé!

Các loại lốp xe nâng cũ hiện nay.

Hiện nay, lốp xe nâng mới có 2 loại là lốp hơi và lốp đặc. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay chỉ có lốp xe nâng đặc cũ là được bày bán nhiều. Nhưng lốp xe nâng đặc cũ cũng được chia thành 2 loại khác nhau như sau:

Lốp xe nâng cũ quá hạn bảo hành

Đây là loại lốp tồn kho quá lâu được các đại lý thanh lý với giá rẻ hơn bình thường nhưng chế độ bảo hành hầu như không có.

Đối với loại lốp này, bạn vẫn có thể dùng được tốt. Tuy nhiên, cái gì rẻ thì khó có thể tốt hoàn toàn. Khi lốp quá hạn lâu ngày thì phần cao su nền có khả năng bị chai cứng, dễ nứt vỡ bánh.

Yêu cầu báo giá lốp xe nâng

Lốp xe nâng cũ được ép lại

Đây là loại lốp được những nơi tái chế dùng các lốp xe quá hạn sử dụng ép thêm nhiều lớp cao su khác để trông như bánh mới. Tuy nhiên, khi sử dụng loại lốp này, tải trọng xe sẽ làm lốp không chịu nổi. Và tuổi thọ của loại lốp này thì vô cùng thấp. Có những nơi ép vỏ kém chất lượng, bạn mua về chạy một thời gian ngắn khoảng 1 tuần là hỏng. Cụ thể ở đây là bánh xe sẽ bị lột, vỡ các lớp cao su được ép.

Vậy có nên mua lốp xe nâng cũ không?

Thực lòng mà nói, tôi khuyên các bạn 1 điều rằng “của rẻ là của ôi”. Có một lý lẽ hợp lý rằng

 

1 thought on ““Lốp xe nâng cũ” món hàng giá hời hay tiền mất tật mang?”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *