Bạc đạn

Bạc đạn bánh xe nang tay được Voxenang.info cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Với nhiều thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc như:

Vòng bi FAG.
Vòng bi SKF.
Vòng bi KOYO.
Vòng bi NSK.
Vòng bi NTN.
Vòng bi TIMKEN.
Vòng bi NACHI.
Vòng bi KG.

Chúng tôi luôn đảm bảo những sản phẩm cung cấp đều là chính hãng với chất lượng cực kì bền bỉ.
Ngoài ra Vỏ xe nâng còn cung cấp các phụ tùng xe nâng tay hàng đầu hiện nay.
Vòng bi là gì? Phân loại bạc đạn và đặc điểm của chúng
Hiện nay trên thị trường có 4 loại vòng bi đang được sử dụng rất nhiều. Mỗi loại có một kích thước chất liệu tao nên và độ chịu tải khác nhau.
Ổ bi
Ổ bị nó được cho là loại bạc đạn phổ biến nhất hiện nay với sức chịu được lực hướng kình và lực dọc trục, chúng có điểm yếu là sức tải. Đây là dòng vòng bi thường được sử dụng và xuất hiện trên các sản phẩm ván trượt, xe đạp. Với độ linh hoạt này chúng còn ứng dụng được trên máy vi tính.
Ổ đũa
Khác với các loại vòng bi thông thường chúng được tạo nên nhằm chịu tải trọng lớn với tốc độ cao. Loại này có dạng hình trụ, làm cho việc phân tán lực và tải trọng đều hơn lên diện tích. Đều này làm cho ổ đũa có được sức chịu tải lớn hơn nhiều so với các loại vòng bi thông thường. Tuy nhiên với thiết kế của chúng thì loại nay chỉ chịu được lực hướng kính.
Ổ bi chặn
Các loại ổ bị dàng này thường được hướng tới các ứng dụng có sức chịu tải thấp và chúng nhằm với lực trụ dọc
Ổ bi côn
Vòng bị côn được tạo nên để có thể chịu được tải một cách đa dạng hơn. Có kiểu thiết kế có thể chịu được độ lệch của trục và có tuổi thọ cao, được nhiều người tin dùng

>> Xem thêm: Lốp xe nâng

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.